LIÊN KẾT

Nguyên nhân do sinh viên thường thức đêm quá nhiều, ngồi máy tính quá lâu, lười tập thể dục thể thao và chế độ dinh dưỡng không hợp lý nên tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ở các bạn trẻ hiện nay khá cao và ngày phổ biến
Các món ăn nhiều mỡ và thừa chất dinh dưỡng bây giờ đang dần được loại bỏ trong bữa ăn thay vào đó là các món cơm chay vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng lại tránh nhiều bệnh tật
Dịch vụ thay màn hình laptop giá ưu đãi cho học sinh và sinh viên

Xét tốt nghiệp đợt 3, năm 2014: Thời hạn dành cho sinh viên phản hồi là trước 29/09/2014

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

 

 

Ngày 30/09/2014, Nhà trường xét tốt nghiệp đợt 3, năm 2014 cho sinh viên các chương trình đào tạo chính quy (gồm cả đào tạo bằng kép, sinh viên nước ngoài).

Quy trình thực hiện việc này như sau:

1. Phòng Đào tạo công bố danh sách sinh viên dự kiến được công nhận tốt nghiệp.

2. Sinh viên phản hồi về danh sách dự kiến nêu trên (kể cả nhóm dự kiến tốt nghiệp và nhóm chưa tốt nghiệp) trước ngày 29/09/2014 với khoa và bộ môn trực thuộc.

3. Các khoa và bộ môn trực thuộc phản hồi về danh sách dự kiến xét tốt nghiệp của phòng Đào tạo và tập hợp ý kiến của sinh viên, gửi về phòng Đào tạo trước ngày 30/09/2014.

4. Phòng Đào tạo nhận phản hồi từ các khoa, bộ môn trực thuộc và các phòng chức năng (Phòng Chính trị và CTSV, phòng Thanh tra và Pháp chế, phòng Kế hoạch - Tài chính) xem xét và xử lý, trình hội đồng xét tốt nghiệp.

Lưu ý:
1. Danh sách dự kiến xét tốt nghiệp đã gửi vào email sinh viên
2. Sinh viên diện công nhận tốt nghiệp nộp ảnh làm bằng tốt nghiệp cho khoa và bộ môn trực thuộc. Sau ảnh cần ghi họ và tên, mã số sinh viên.