Tư vấn học tập môn Tiếng Anh A1 cho sinh viên khóa 2013: 18h, 20/09/2013

Kết quả kiểm tra Tiếng Anh ngày 11/09/2013 có 212 sinh viên nếu học ngay môn học Tiếng Anh A1 ở học kỳ này sẽ có nhiều khó khăn để đạt được điểm tối thiểu của môn học và việc không đạt môn Tiếng Anh A1 đã là 1 nguyên nhân chính thường làm cho 1 bộ phạn sinh viên năm đầu bị cảnh báo học vụ ở học kỳ đầu tiên.
Do đó, Nhà trường thông báo tới sinh viên thuộc diện này (xem danh sách tại đây) các nội dung sau:
1. Về nguyên tắc, tất cả 212 sinh viên trong danh sách kèm theo thư này đều được phép học môn Tiếng Anh A1. Việc học môn học này ở học kỳ I này do sinh viên tự quyết định.
2. Để hỗ trợ sinh viên có quyết định phù hợp, phòng Đào tạo phối hợp với phòng Đào tạo ĐHNN tổ chức tư vấn cho sinh viên về việc học môn Tiếng Anh A1 vào 18h, thứ 6, ngày 20/09/2013 tại giảng đường G302 và G303.
Sau khi nghe tư vấn nếu sinh viên vẫn có nguyện vọng học Tiếng Anh A1 thì phòng Đào tạo xếp lớp theo nguyên tắc tổ chức TKB của học kỳ I mà Nhà trường đã ban hành. Với những sinh viên quyết định chưa học Tiếng Anh A1 ở học kỳ này thì Nhà trường sẽ xem xét các hoạt động hỗ trợ sinh viên ôn luyện, chuẩn bị về phương pháp học trên tinh thần tự nguyện của sinh viên.