LIÊN KẾT

Nguyên nhân do sinh viên thường thức đêm quá nhiều, ngồi máy tính quá lâu, lười tập thể dục thể thao và chế độ dinh dưỡng không hợp lý nên tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ở các bạn trẻ hiện nay khá cao và ngày phổ biến
Các món ăn nhiều mỡ và thừa chất dinh dưỡng bây giờ đang dần được loại bỏ trong bữa ăn thay vào đó là các món cơm chay vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng lại tránh nhiều bệnh tật
Dịch vụ thay màn hình laptop giá ưu đãi cho học sinh và sinh viên

Lịch trình xét tốt nghiệp đợt 4, năm 2013

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

 

Từ ngày 30 - 31/12/2013, Nhà trường sẽ xét tốt nghiệp đợt 4, năm 2013 cho sinh viên các chương trình đào tạo chính quy (gồm cả đào tạo bằng kép, sinh viên nước ngoài).

Quy trình thực hiện việc này như sau:

1. Sinh viên đăng ký xét tốt nghiệp với khoa, khoa lập danh sách gửi về Trường trước ngày 23/12/2013. Sinh viên khi đăng ký với khoa cần nộp ảnh làm bằng tốt nghiệp. Sau ảnh cần ghi họ và tên, mã số sinh viên.

2. Phòng Đào tạo và các phòng chức năng xét, trình hội đồng xét tốt nghiệp (dự kiến) vào ngày 30/12/2013
Lưu ý quan trọng: Đây là kỳ xét cuối cùng mà sinh viên khóa 2007 có thể được công nhận tốt nghiệp. Vì vậy, những môn học cuối cùng sinh viên đang học ở học kỳ này cần phải được báo cáo về Trường để có kế hoạch cho việc thi hết môn học. SV báo cáo với khoa để được xem xét.