Kế hoach kiểm tra năng lực tiếng Anh của sinh viên Trường Đại học KHXH&NV khóa 2009, 2010 và 2011

Để nâng cao chất lượng học tiếng Anh của sinh viên hệ chính quy, Nhà trường đã ký thỏa thuận hợp tác với Học viện Anh ngữ quốc tế AMA về việc đánh giá năng lực tiếng Anh của sinh viên hệ chính quy trong năm học 2012 – 2013.

Việc đánh giá năng lực tiếng Anh được thực hiện theo từng ngành và việc tham gia đánh giá là yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên các khóa 2009, 2010 và 2011.

Sinh viên thực hiện bài thi với 3 kỹ năng đọc – hiểu, viết và nghe. Thời gian làm bài là 120 phút, trong đó thi nghe là 45 phút.

Từ nay đến tháng 01/2013, Nhà trường tổ chức đánh giá năng lực tiếng Anh cho 1972 sinh viên theo lịch trình dưới đây:

1. Ngày 17/11/2012 (08h30): Sinh viên 04 chương trình đào tạo chất lượng cao (Khoa học quản lý, Lịch sử, Triết học, Văn học) và sinh viên Khoa Du lịch học

2. Ngày 24/11/2012 (14h00): Sinh viên ngành Ngôn ngữ học, ngành Đông phương học.

3. Ngày 26/01/2013 (08h30): Sinh viên các ngành Báo chí, Việt Nam học.

4. Ngày 26/01/2013 (14h00): Sinh viên các ngành Chính trị học, Quốc tế học

Ghi chú: Các ngành còn lại sẽ triển khai trong học kỳ II sau khi có đánh giá về kết quả hợp tác với AMA trong học kỳ I.

Địa điểm thi: Tầng 5, nhà C và nhà H. Danh sách thi gửi qua email sinh viên trước ngày thi 2 ngày.

Nhà trường giao trách nhiệm triển khai công việc này cho Tổ Tư vấn và Hỗ trợ đào tạo thuộc Trung tâm Đảm bảo chất lượng đào tạo. Phòng Đào tạo, phòng Hành chính – Tổng hợp cùng tham gia. Thành viên Ban Chủ nhiệm Khoa phụ trách đào tạo đai học chính quy, trợ lý đào tạo có trách nhiệm phối hợp trực tiếp với Tổ Tư vấn và Hỗ trợ đào tạo thực hiện công việc này.

Sinh viên các khóa 2009, 2010, 2011 tham gia đầy đủ, nghiêm túc. Khi đi thi, sinh viên mang theo thẻ sinh viên hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh.