Đăng ký môn học học kỳ II, 2013 - 2014: Thông báo số 2

Ngày 11/12/2013, Nhà trường đã ban hành Thông báo số 2 về đăng ký môn học học kỳ II, năm học 2013 - 2014. Nội dung thông báo như sau:

1. Duyệt mở lớp môn học

- Duyệt mở 807 lớp môn học, tạm mở 07 lớp môn học (sau đợt 2 nếu không đủ số lượng tối thiểu sẽ hủy lớp) và hủy 44 lớp môn học do không đủ sĩ số lớp. Danh sách duyệt mở lớp xem tại đây

- Phòng Đào tạo gửi lại lịch mời giảng (sau khi đã xét mở lớp) tới các đơn vị trước ngày 15/12/2013 để các đơn vị điều chỉnh phân công giảng dạy.

2. Về điều chỉnh thời khóa biểu (TKB) của sinh viên

- Mặc dù quy chế đào tạo không quy định số tín chỉ tối đa sinh viên được phép đăng ký học nhưng để đảm bảo chất lượng đào tạo, Ban Giám hiệu yêu cầu chủ nhiệm các khoa/bộ môn trực thuộc chỉ đạo đội ngũ trợ lý đào tạo, cố vấn học tập tư vấn cho sinh viên rà soát lại thời khóa biểu, đăng ký khối lượng học tập vừa đủ với sức học và tiến trình học tập của sinh viên. Việc này cần đặc biệt chú ý với số sinh viên có học bằng kép.

Danh sách thống kê số tín chỉ đăng ký của khóa 2011, 2012 và 2013 xem tại đây

- Việc điều chỉnh chia làm 2 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: Giai đoạn này trùng với đợt đăng ký thứ 2 theo công văn số 2705/XHNV-ĐT, ngày 26/11/2013. Sinh viên tự điều chỉnh TKB trong thời gian mở portal sinh viên (từ 15h00, ngày 11/12/2013 đến hết ngày 15h00 ngày 13/12/2013).

+ Giai đoạn 2: Sau khi kết thúc đợt 2, phòng Đào tạo tiếp tục thống kê số TC sinh viên đăng ký học, gửi cho các khoa/bộ môn trực thuộc rà soát các trường hợp cần tiếp tục điều chỉnh TKB. Cố vấn học tập mời sinh viên đến làm việc để trao đổi về TKB. Các khoa hoàn tất việc này trước ngày 01/01/2013 và chuyển danh sách SV đề nghị tiếp tục rút môn cho phòng Đào tạo giải quyết.

NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN KHÁC SAU KHI XÉT KẾT QUẢ ĐĂNG KÝ MÔN HỌC ĐỢT 1, SINH VIÊN XEM THƯ PHÒNG ĐÀO TẠO GỬI VÀO EMAIL SINH VIÊN.