Đăng ký môn học học kỳ II, 2010 - 2011: Thông báo số 2

Ngày 25/01/2011, Nhà trường đã ban hành Thông báo số 2 về việc đăng ký môn học học kỳ II, 2010 - 2011.

Toàn văn Thông báo XEM TẠI ĐÂY

Kèm theo thông báo nêu trên là các tài liệu sau:

1. Danh sách 12 lớp môn học BỊ HỦY: Xem tại đây

- Các khoa, bộ môn thông báo hủy mời giảng tới giảng viên với các lớp trong danh sách này.

- Sinh viên đã đăng ký học kiểm tra lại thời lượng học tập của học kỳ để thực hiện đúng quy chế.

2. Thống kê kết quả đăng ký môn học của từng sinh viên: Xem tại đây

Danh sách này gồm 4 nhóm khác nhau. Sinh viên xem kỹ thông báo số 2 và danh sách này để thực hiện việc cần làm.

3. Thời khóa biểu chính thức của học kỳ II, năm học 2010 - 2011: Xem tại đây

Buổi học đầu tiên của học kỳ II vào ngày 08/02/2011.

Trân trọng thông báo!